Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiêu dùng theo lương – Giúp bạn giải quyết ngay các vấn đề tài chính cá nhân

Sự phổ biến của các dịch vụ cho vay tiền đến từ ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay đã mang đến một giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có thể giải quyết các nhu cầu liên quan đến vốn đầu tư hoặc các khoản tiêu dùng. Đặc biệt, với mức lãi suất hấp dẫn, vay tiêu dùng theo lương đã trở thành sự lựa chọn của phần lớn khách hàng.

Vay tiêu dùng theo lương – Giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn

Khác với hình thức vay thế chấp, các khoản vay tiêu dùng theo lương đem lại lợi ích cho khách hàng vì ngân hàng hoàn toàn không yêu cầu khách hàng cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào mà vẫn có thể thực hiện các khoản vay như mong muốn. Người đi vay chỉ cần hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, đặc biệt là có thể chứng minh được khả năng tài chính hiện tại là có thể được xét duyệt cho vay.

Một khoản vay theo lương sẽ có thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng cho đến 36 tháng tùy thuộc vào khả năng hoàn trả của các khách hàng. Thời hạn cho vay linh hoạt nên bạn có thể chủ động chi trả một cách hợp lý.

Vay tiêu dùng theo lương cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể thực hiện khoản vay, đầu tiên khách hàng cần chuẩn bị hộ khẩu và chứng minh nhân dân đi kèm với ảnh trong hồ sơ. Trong trường hợp khách hàng không có hộ khẩu thường trú hoặc đã chuyển chỗ ở thì phải nộp cùng sổ tạm trú.

Các giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu trong bộ hồ sơ của bạn chính là hợp đồng lao động để chứng minh nơi làm việc của bạn và giấy xác minh thu nhập hợp lệ để ngân hàng có thể chứng thực được khả năng tài chính và hoàn trả của bạn.

Khoản vay sẽ được cân nhắc một cách kỹ lưỡng dựa trên bảng lương mới nhất mà khách hàng cung cấp, ngân hàng và các công ty tài chính cũng sẽ tiến hành xác nhận lại với công ty của khách hàng trước khi thông qua hồ sơ. Chính vì thế mà khách hàng có mức lương càng cao thì càng có khả năng vay được số tiền lớn hơn. Với một số ngân hàng, bạn có thể vay số tiền lớn hơn gấp 8 lần so với lương.

Có thể nói, vay tiêu dùng theo lương thực sự là một hình thức vay cực kỳ hấp dẫn có thể giúp nhiều đối tượng khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính cá nhân mà vẫn đảm bảo được lợi ích trong thời gian dài. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về hình thức vay cũng như muốn được tư vấn thông tin chi tiết về thu tục vay tiền thì hãy liên hệ ngay với VinaVay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close