Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, lãi suất thấp

Ngày nay không có tài sản thế chấp bạn hoàn toàn có thể vay tiền một cách dễ dàng và đơn giản, từ đó giải quyết được vấn đề tài chính cho những người có nhu cầu. Tại VinaVay có dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất rất thấp và thủ tục rất đơn giản.

Hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp đa dạng

Nắm bắt được vấn đề khó khăn về tài chính của nhiều người do không có tài sản để thế chấp cho nên dịch vụ cho vay tín chấp ra đời. Tại công ty chúng tôi có nhiều hình thức cho vay theo dạng tín chấp đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Vay tín chấp theo lương là hình thức có mức lãi suất thấp và tốt nhất dành cho bạn khi mà mức lãi suất chỉ có 0,93% một tháng. Chỉ cần bạn có công việc ổn định trên 4 tháng và có bộ phận kiểm định để duyệt bạn có được vay tiền hay không. Bạn có thể vay gấp 10 lần so với mức lương của bạn.

Vay tiền chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức rất tiện ích đến với nhiều khách hàng khi mà mà với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn hoàn toàn có thể vay một khoản tiền từ 10 – 70 triệu. Đối với mức tiền phí bảo hiểm càng tăng thì bạn có thể vay được nhiều hơn.

Vay tín chấp theo cavet xe máy bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe máy hoặc là ô tô là đã có thể vay tiền. Với hình thức vay tiền này bạn chỉ mất 1,1 % lãi suất trong 1 tháng và số tiền có thể vay từ 10-30 triệu. Đặc biệt là chúng tôi chỉ  lấy giấy photo chứ không lấy bản gốc.

Bên cạnh đó bạn còn có thể vay tiền tín chấp theo các hình thức khác như là theo hợp đồng điện, nước, hợp đồng lao động,…

Thủ tục cho vay tín chấp nhanh chóng

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thủ tục cho vay tín chấp rất nhanh chóng, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn trong ngày. Thủ tục cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bộ phận nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ làm việc tích cực, tôn trọng khách hàng nên đảm bảo khách hàng nào khi đến với chúng tôi đều được vay tiền nhanh và thủ tục nhanh, gọn.

Mức lãi suất của công ty đưa ra cho khách hàng cũng rất ưu đãi, thấp hơn so với nhiều đơn vị cùng dịch vụ khách.

Liên hệ với VinaVay để được vay tiêu dùng tín chấp với số tiền phù hợp, giải quyết được vấn đề về tài chính của bạn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close