Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiêu dùng tín chấp tiện lợi, nhanh chóng

Chắc chắn trong cuộc sống của chúng ta sẽ có lúc gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng VinaVay có dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho những người đang gặp khó khăn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Vay tiêu dùng tín chấp bằng hình thức nào?

Hiện nay công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng nhiều hình thức cho vay tín chấp đến với các khách hàng. Bạn có thể sử dụng những giấy tờ tùy thân hoặc là các giấy tờ liên quan đến được vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Vay tín chấp theo lương là một trong những hình thức cho vay rất tiện ích đến với khách hàng. Chỉ cần có mức thu nhập và làm việc tại một đơn vị doanh nghiệp với thời gian từ 4 tháng trở nên. Căn cứ vào mức lương của bạn chúng tôi sẽ cho bạn vay mức tiền phù hợp. Mức lãi suất rất ưu đãi chỉ với 0,93%.

Bạn cũng có thể vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với số tiền giao động trong khoảng từ 10 triệu cho đến 70 triệu. Chúng tôi chỉ giữ giấy tờ photo của khách hàng đã công chứng chứ không giữ giấy tờ gốc nên khách hàng nên bạn không phải lo lắng về giấy tờ. Chỉ cần bạn mua các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hiện đang có mặt ở Việt Nam sẽ được vay tiêu dùng tín chấp một cách đơn giản.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể vay tiền bằng giấy tờ lái xe. Bằng giấy tờ này bạn có thể vay tiền giao động từ 10 triệu cho đến 30 triệu đến với khách hàng. Bạn không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào mà chỉ cần giấy tờ lái xe. Nếu như xe còn giá trị sẽ được vay tiền cao và mức lãi suất vô cùng thấp.

Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng

Khi đến với VinaVay với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên sẽ hướng dẫn  bạn chuẩn bị các giấy tờ và làm các thủ tục một cách nhanh chóng. Thủ tục rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ mà mình muốn vay theo hình thức nào theo tiền lương, bảo hiểm, giấy tờ lái xe,…cùng một số loại giấy tờ khác.

Thủ tục bạn được làm luôn trong ngày, tiến hành vay tiền rất nhanh chóng giúp cho bạn giải quyết được  khó khăn về vấn đề tài chính tiêu dùng. Hơn nữa, công ty  chúng tôi còn đưa ra mức lãi suất vô cùng thấp, rất ưu đãi đến với khách hàng không phải lo lắng về lãi suất.

Chỉ cần đến với VinaVay bạn sẽ được vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp dành cho mọi khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close