Chat with us, powered by LiveChat

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp, an toàn và nhanh chóng

Vấn đề tài chính luôn là một trong những nỗi lo lắng và quan tâm hàng đầu của các gia đình bởi không phải lúc nào gia đình bạn cũng có sẵn giá trị số tiền cần có để trang trải các chi phí, mua sắm các đồ dùng cần thiết. Nhằm giúp bạn có một điểm tựa về tài chính khi cần tiền gấp, Vinavay đã cho ra đời dịch vụ vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp vô cùng tiện lợi và cần thiết. Bạn muốn biết cụ thể hơn về dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết ngắn dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng tại Vinavay

Vinavay là một trong những ngân hàng cho vay tiền lãi suất thấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các giấy tờ thủ tục để làm hồ sơ vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ hổ khẩu cùng các gigấy tờ chứng thực mức thu nhập bình quân hàng tháng của bản thân tùy vào giá trị tiền mà bạn cần vay. Nói cách khác, khi vay tiền tại Vinavay, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ phát sinh thêm bất kì một loại giấy tờ rắc rối nào khác. Vậy nên, ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền, khách hàng có thể nhận số t tiền vay ngay tại quầy hoặc qua hình thức thức chuyển khoản.

Thời hạn vay tiền tại Vinavay được gia hạn qua nhiều mốc thời gian khác nhau, tùy vào giá trị tiền mà bạn vay, thời gian thanh toán cả tiền gốc lẫn lãi suất sẽ được thanh toán vào một con số nhất định, nhìn chung khách hàng thường được gia hạn các cột mốc thời gian như 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm, có khi là 10 đến 20 ngày cho dịch vụ vay tiền nhanh, vay nóng.

Liên hệ với Vinavay để được vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng

Vinavay làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu, vì mục đích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình khách hàng hoàn thành hồ sơ vay tiền sẽ được bên nhân viên hỗ trợ, tư vấn các bước thực hiện từ đầu đến cuối rất đơn giản và nhanh chóng. Các thông tin vay tiền của khách hàng sẽ được bên công ty bảo mật an toàn và chắc chắn nhất,không để lộ thông tin ra ngoài, tránh các trường hợp khách hàng bị đánh cắp thông tin như ở các nơi khác.

Bởi những lý do trên mà Vinavay ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng. Là người bạn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc về tài chính không thể thiếu của mỗi gia đình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các khoản vay cụ thể tại Vinavay, mời quý khách hãy truy cập trang web của công ty, hoặc liên hệ trực tiếp để được các nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close