Chat with us, powered by LiveChat

Vay trả góp theo tháng giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính đơn giản, tiết kiệm

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đang cần một khoản tiền lớn để đầu tư vào các kế hoạch và dự định của bản thân nhưng bạn bè và người thân lại không thể hỗ trợ kịp thời. Vậy thì hãy đến với dịch vụ vay trả góp theo tháng của vina vay để giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các hình thức vay trả góp theo tháng

Có lẽ, khái niệm vay trả góp không còn xa lạ đối với nhiều người bởi lẽ trong một vài năm trở lại đây, dịch vụ vay vốn này đang trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội.

Hiện nay, có hai hình thức vay trả góp theo tháng đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Nếu như ở hình thức vay tín chấp, thủ tục tương đối đơn giản, lãi suất thường cao hơn và phù hợp với những khoản vay nhỏ thì với hình thức vay thế chấp, thủ tục có phần phức tạp hơn, khách hàng cần có tài sản đảm bảo, mức lãi suất hợp lý hơn và số tiền vay sẽ lớn hơn.

Do vậy tùy thuộc vào mục đích vay vốn, khoản tiền cần vay và thời gian vay mà khách hàng lựa chọn hình thức vay cho phù hợp để đảm bảo quyền lợi và khả năng chi trả.

Và một điểm chung của hai hình thức vay này đó chính là thay vì phải trả hết trong một lần, khách hàng sẽ được chia nhỏ khoản vay và trả góp từng tháng theo thời gian quy định. Nhờ vậy, những gánh nặng về tài chính không còn quá khó khăn với bất cứ ai.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vay trả góp theo tháng lãi suất thấp

Vay trả góp theo tháng là một dịch vụ cho vay được đánh giá cao và trở thành hình thức vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chính vì thế, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo những quyền lợi khi vay, khách hàng cần có sự tìm hiểu để tránh rơi vào cái bẫy của những đơn vị tín dụng đen và phải chịu mức lãi suất cắt cổ.

Với mong muốn hỗ trợ những khó khăn về tài chính cho khách hàng một cách tốt nhất, Vina vay đã mang đến cho khách hàng dịch vụ cho vay trả góp theo tháng với những ưu đãi không thể tốt hơn.

Đến với vina vay bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ cho vay chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, nguồn vốn giải ngân lớn mà còn được đảm bảo mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Nếu có nhu cầu vay trả góp theo tháng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close