Chat with us, powered by LiveChat

Vay vốn sinh viên uy tín lãi suất thấp tại Vinavay

Có thể nói, thời sinh viên chính là quãng thời gian gặp phải nhiều khó khăn và biến cố nhất trong vấn đề tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, đó chỉ là trước đây, ngày nay đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vay vốn sinh viên lãi suất thấp rất tiện lợi và an toàn. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp mọi sinh viên có thể vượt qua khó khăn.

Điều kiện và lợi ích khi vay vốn sinh viên

Đối với những khách hàng là sinh viên, vấn đề vay vốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết so với các tầng lớp khác trong xã hội hiện nay. Khi bạn có nhu cầu vay tiền tại Vinavay, chỉ cần duy nhất chứng minh thư và thẻ sinh viên làm vật tín chấp.

Số tiền bạn có thể vay cho một lần đặt tín chấp trung bình ít nhất là 10 triệu đồng. Con số này hoàn toàn có thể giúp cho rất nhiều bạn sinh viên có thể giải quyết được các vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải.

Khi vay vốn sinh viên tại Vinavay, chiết khấu được chia dưới hai dạng. Nếu bạn chỉ có giấy tờ tín chấp, lãi suất bạn phải trả là 1.8%, còn khi có tài sản thế chấp, bạn sẽ chỉ cần chịu 0.8% mà thôi. Với mức lãi suất thấp như vậy, hoàn toàn bạn có thể thanh toán được khi đến hạn đóng mà không cần phải quá lo lắng.

Vay vốn sinh viên tại Vinavay an toàn, hiệu quả hơn bao giờ hết

Nếu như bạn thật sự đang khó khăn và cần thiết phải vay vốn sinh viên thì Vinavay sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn, đáng tin cậy nhất. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Vinavay được giới sinh viên biết đến như một “nguồn tiền” nhanh, rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Khi vay vốn sinh viên tại đây, các bạn sinh viên có thể an tâm 100% về mức lãi suất mình phải trả hàng tháng. Mọi điều khoản đều được thông qua hợp đồng, có đầy đủ chữ ký xác thực.

Hơn thế, bất kể khi nào có nhu cầu vay tiền, chúng tôi đều có thể cung cấp được ngay tức khắc, trong ngày. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến nhu cầu và mục đích sử dụng tiền của bạn. Chỉ cần có đầy đủ các loại giấy tờ sẽ được thông qua một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiền được trao tận tay.

Nói chung, mọi vấn đề liên quan đến vay vốn sinh viên bạn đều có thể tìm đến với Vinavay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho quý khách những mức tiền vay hợp lý, đảm bảo lãi suất thấp, an toàn và nhanh chóng hàng đầu thị trường.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close