Chat with us, powered by LiveChat

Vina Vay: Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay trả góp tốt nhất hiện nay

Đôi khi bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến tài chính. Những lúc đó bạn có thể lựa chọn các dịch vụ cho vay trả góp do Vina Vay cung cấp. Thủ tục đơn giản, mức lãi suất thấp và có thể vay số tiền lớn thông qua hình thức trả góp. Ngoài ra ViNa Vay cũng cam kết là đơn vị tư vấn các dịch vụ cho vay tốt nhất hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho vay trả góp của Vina Vay

Đầu tiên thủ tục cho vay trả góp rất nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các khách hàng có thể tiếp cận với nguồn tín dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Các mức vay dưới 20 triệu đồng: Thủ tục chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào khác là bạn cũng có thể vay vốn. Việc vay vốn và giải ngân chỉ trong vài giờ đồng hồ sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính của bạn.

Đối với các khoản vay từ 20-300 triệu đồng hoặc cao hơn thì giấy tờ cũng phức tạp hơn đôi chút. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay không thế chấp cho những khoản vay trên. Cả hai hình thức này đều đơn giản và dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng của chúng tôi.

Ngoài ra dịch vụ cho vay trả góp còn đảm bảo giữ kín thông tin cho các khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và luôn đặt quyền lợi của bạn cũng như chữ tín lên hàng đầu. Chính sách bảo mật của chúng tôi vô cùng tốt đảm bảo giấy tờ và thông tin của bạn.

Mức lãi suất cho các dịch vụ cho vay trả góp của vina vay luôn biến động theo mức lãi suất của ngân hàng đảm bảo bạn sẽ được vay vốn cũng như tín dụng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.5%. Thời gian trả góp có thể là 3, 6,9,12,24,36 tháng tùy theo khoản vay cũng như nhu cầu vay vốn của bạn.

Chúng tôi cam kết một dịch vụ cho vay văn minh, an toàn và bảo mật thông tin đặc biệt là tôn trọng khách hàng.

Các dịch vụ khác của vina vay

Bên cạnh dịch vụ cho vay trả góp Vina Vay cũng là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng. Chúng tôi cam kết và mang đến nhiều khoản vay bên cạnh vay trả góp như cho vay tín chấp, vay thế chấp hoặc cho vay tiền nhanh.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao nhờ mức lãi suất thấp cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng, hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ của vina vay.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close