Chat with us, powered by LiveChat

Xây dựng nguồn tài chính an toàn với các khoản vay thế chấp lãi suất thấp

Cho vay thế chấp là một trong những khoản vay phổ biến mà các ngân hàng và công ty tài chính cung cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm vốn đầu tư và chi trả cho các khoản tiêu dùng của mọi người. Vậy làm thế nào để có thể vay thế chấp lãi suất thấp? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến điều kiện cần thiết cũng như lưu ý quan trọng giúp bạn đạt được lợi ích khi mở khoản vay thế chấp.

Điều kiện để thực hiện vay thế chấp 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam đều cho phép khách hàng có thể thực hiện vay tiền bằng cách thế chấp các tài sản có giá trị cố định và thuộc quyền sở hữu chính chủ như sổ đỏ, nhà đất, ô tô… để đổi lấy các khoản tiền có giá trị tương ứng. Người đi vay có trách nhiệm hoàn trả lại khoản tiền đã vay trong thời gian quy định trong hợp đồng cho vay theo định kỳ.

Các khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi có nguồn thu nhập ổn định và cam kết có thể hoàn trả khoản vay đều hoàn toàn có thể lựa chọn vay thế chấp. Đặc biệt, để thực hiện vay thế chấp, khách hàng phải đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết bao gồm việc không có các khoản nợ xấu ở bất kỳ một ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Vay thế chấp lãi suất thấp – Sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Tùy thuộc vào các gói vay của khách hàng mà các ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn gói vay có thể thời hạn ưu đãi ngắn thì sẽ nhận được mức lãi suất thấp hơn so với các khoản vay ưu đãi trong thời gian dài. Hạn mức ưu đãi tối đa hiện hành của các ngân hàng kéo dài tối đa là 36 tháng và mức lãi vay thế chấp của các ngân hàng trung bình thường dao động từ 7- 9%.

Do mức lãi suất của các khoản vay thế chấp thường áp dụng mức lãi thực và duy trì ổn định trong suốt thời gian vay nên khách hàng cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng về việc lựa chọn thời hạn vay. Bạn cần phải có được quyết định phù hợp để có mức lãi ưu đãi 36 tháng hay tối đa trong 3 năm và khả năng chi trả theo mức lãi thực trong thời hạn 12 hay 15 năm để đảm bảo lợi ích tốt nhất khi vay thế chấp.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn lựa tổ chức tín dụng nào để có được khoản vay thế chấp lãi suất thấp nhất thì hoàn toàn có thể tin cậy ở VinaVay. Là một trong những công ty tài chính uy tín, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với các dịch vụ vay tốt nhất và mức lãi suất hấp dẫn để bạn có được nguồn tài chính vững chắc và an toàn cho những dự định tương lai.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close