Chat with us, powered by LiveChat

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

Lợi ích của thẻ tín dụng

5 lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến và trở nên thông dụng trong cuộc sống, trở thành một phương tiện thanh toán cực kỳ tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc rằng thẻ tín dụng đem lại những lợi ích gì cho cuộc sống của bạn? Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng là gì?… thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau:

Tiện lợi trong thanh toán

Thẻ tín dụng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, tiện lợi khi di chuyển chứ không cần phải cầm theo số lượng lớn tiền mặt. Hiện nay ở Việt Nam đã có hàng trăm triệu thẻ ngân hàng được mở, có hàng trăm nghìn địa điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ thanh toán.

Thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng thay vì phải mang theo rất nhiều tiền mặt theo người

Thẻ tín dụng cũng vô cùng tiện lợi cho các thanh toán đặc biệt như book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua hàng online… yêu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu không sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ chẳng thực hiện được các giao dịch này, phải không nào?

Một cách giữ tiền an toàn

Bạn dễ dàng so sánh được việc cầm theo một khoản tiền mặt an toàn hơn hay một chiếc thẻ nhỏ gọn trong lòng bàn tay an toàn hơn phải không nào? Giả sử, trường hợp bạn làm mất số tiền mặt, cơ hội tìm lại được hầu như là không có % nào khả thi. Ngược lại, nếu làm mất thẻ tín dụng, bạn chỉ cần báo lại với ngân hàng để khóa thẻ, số tiền của bạn vẫn được giữ nguyên, ở nơi an toàn nhất.

Kiểm soát tài chính cá nhân

Khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ liên tục nhận được những thông báo, báo cáo từ ngân hàng về việc sử dụng tiền của mình vô cùng chi tiết về: số tiền thanh toán, địa điểm mua hàng, thời gian mua sắm… Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát tài chính cá nhân một cách chính xác và chi tiết nhất.

5 lợi ích của thẻ tín dụng
Một chiếc thẻ tín dụng quốc tế nhỏ gọn giúp bạn thoải mái chi tiêu trong những chuyến du lịch khắp thể giới

Sử dụng không biên giới

Hiện nay thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín đã được chấp nhận thanh toán toàn cầu, có thể sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới kể cả giao dịch trực tiếp hay mua hàng qua mạng. Nếu bạn đi du lịch, công tác nước ngoài, bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn nhiều về việc sẽ phải đổi thành tiền quốc gia đó, mà tất cả đều đã có trong chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn. Nếu quyết định mở thẻ tín dụng, bạn hãy chọn ngân hàng uy tíncó hệ thống liên kết ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Một chiếc thẻ tín dụng quốc tế nhỏ gọn giúp bạn thoải mái chi tiêu trong những chuyến du lịch khắp thể giới.

Được gia tăng lợi ích bằng giá trị cộng thêm

Nhiều ngân hàng hiện nay có các chính sách để khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng như: như tích điểm thưởng, giảm giá khi mua sắm tại các trung tâm thương mại nếu sử dụng thẻ của họ, tặng quà tri ân,… đó là những giá trị cộng thêm rất được yêu thích theo tâm lý tiêu dùng bình thường của nhiều người. Mà những điều này thì không thường có ở việc chi tiêu bằng tiền mặt.

Như vậy, những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng là điều không thể phủ nhận, nhất là với cuộc sống ngày càng hiện đại và cách thức thanh toán không còn giới hạn bằng tiền mặt như trước đây. Bạn nếu có ý định mở thẻ tín dụng, hãy chọn một ngân hàng uy tín, chất lượng để được đảm bảo an toàn và chi tiêu hợp lý nhất!

VinaVay hiện tại đang triển khai chương trình mở thẻ tín dụng, miễn lãi suất trong 45 ngày, bạn có thể tham khảo tại: https://vinavay.com/mo-the-tin-dung-ngan-hang-mien-lai-45-ngay/

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close