Chat with us, powered by LiveChat

Đánh bay nỗi lo kinh tế với dịch vụ cho vay tiền mặt

Tiền mặt là chi phí mà không phải lúc nào bạn cần dùng cũng có sẵn, việc vay mượn người thân bạn bè cũng không khả dụng nếu giá trị vay của bạn cần một khoản khá lớn. Thấu hiểu được vấn đề đó, Vinavay cho ra đời dịch vụ cho vay tiền mặt rất tiện lợi và an toàn, nhanh chóng, mời các bạn cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cho vay tiền mặt bao gồm các giấy tờ gì?

Khi đi vay tiền mặt, nhiều người lo ngại về các giấy tờ thủ tục phức tạp, lằng nhằng kéo dài mất thời gian. Tuy nhiên, tại Vinavay, bạn không cần phải lo lắng về điều này bởi các thủ tục làm hồ sơ cho vay tiền bên công ty vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy tờ xác thực khả năng tài chính hàng tháng của bạn. Các việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên thực hiện thay bạn một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản, có thể nhận tiền mặt ngay sau đó.

Không cần nhiều giấy tờ, không trải qua nhiều khâu nhiều bước trung gian thừa thãi, phức tạp, đó là những ưu điểm nội trội mà người dùng hết sức an tâm và hài lòng về dịch vụ cho vay tiền mặt của Vinavay trong nhiều năm gần đây.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ này còn là tính bảo mật rất tốt. Khi bạn vay tiền, mọi thông tin cũng như hồ sơ của khách hàng được nhân viên bảo mật một cách tuyệt đối, có hệ thống dữ liệu lưu trữ an ninh, tránh bị xâm phạm, hack thông tin – tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều công ty, cơ sở cho vay tiền khác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thông tin của khách hàng.

Thời hạn và giá trị vay tiền tại Vinavay

Đối với dịch vụ cho vay tiền mặt, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bên công ty cho vay số tiền với mức giá cụ thể. Nếu bạn cần vay tiền với giá trị nhỏ, bé hơn 20 triệu, bạn sẽ chỉ cần làm hồ sơ với chứng minh thư và hộ khẩu là có thể nhận tiền, thời hạn vay tiền ở mức giá này thì có phần ngắn hơn so với dịch vụ khác.

Còn nếu bạn muốn vay một số tiền lớn nhằm mục đích kinh doanh, đầu tư hay mua nhà, đã có dịch vụ cho vay tiền nhanh từ 20 đến 300 triệu. Tùy vào giá trị vay mà thời gian gia hạn có những sự thay đổi và chênh lệch. Tuy nhiên, một điều mà khách hàng yên tâm ở Vinavay đó là lãi suất. Lãi suất công ty chiết khấu theo từng tháng với con số rất thấp, phù hợp.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết khác và cách thức vay tiền cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty qua tổng đài tư vấn miễn phí nhé.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close