Chat with us, powered by LiveChat

Lãi suất cho vay theo lương là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào VinaVay, mình là Nam, hiện đang công tác tại Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, mình đang quan tâm tới hình thức vay tín chấp theo lương mà bên bạn có. Bạn có thể nói cụ thể hơn cho mình về lãi suất của dịch vụ này không?

 

VinaVay trả lời:

Bạn Nam thân mến, trước tiên VinaVay xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới sản phẩm vay theo lương – không cần thế chấpVinaVay đang cung cấp, VinaVay sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có 2 loại lãi suất khi vay: Lãi suất dư nợ gốc (hay gọi còn là lãi suất phẳng) và Lãi suất dư nợ giảm dần thường thì tư vấn viên sẽ chỉ tư vấn cho bạn 1 loại lãi suất, đó là lãi suất dư nợ gốc bởi nó “thấp” hơn.

Tuy nhiên khi ký hợp đồng vay vốn thì trên hợp đồng lại thể hiện lãi suất dư nợ giảm dần.

 

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ lãi suất dư nợ giảm dần cao hơn lãi suất dư nợ gốc nhưng không phải vậy. Tổng số tiền bạn phải trả khi lựa chọn 2 loại lãi suất này sau 1 khoảng thời gian vay là như nhau. Nghĩa là, nếu lãi suất dư nợ gốc được tính trên số tiền bạn vay ban đầu sẽ luôn thấp hơn lãi suất dư nợ giảm dần được tính trên số tiền bạn vay, trừ đi khoản tiền bạn đã trả hàng tháng. (Đọc để hiểu rõ hơn về Lãi suất dư nợ giảm dần và lãi suất dư nợ gốc).

 

Khi vay theo lương, lương bạn Nam càng cao + công ty bạn Nam làm việc càng lâu đời thì bạn càng được hưởng mức lãi suất thấp. Và ngược lại, nếu lương bạn càng thấp thì bạn sẽ phải trả mức lãi suất cao hơn 1 chút.

 

Mức lãi suất thấp nhất mà VinaVay áp dụng cho khách hàng của mình là: 1,1%/ tháng (lãi suất dư nợ gốc) hoặc 2,92%/ tháng (lãi suất dư nợ giảm dần).

Để biết được mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền mỗi tháng, bạn Nam cung cấp: số tiền muốn vay, thời hạn muốn vay vào email: vinavay@gmail.com. Bên mình sẽ gửi cho bạn 1 bảng kê chi tiết khoản tiền phải nộp hàng tháng, và chỉ rõ phần lãi suất, phần tiền gốc mà bạn đã trả.

Vay tiền nhưng không trả có làm sao không?

Mọi khách hàng có những câu hỏi, thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư email của VinaVay hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close