Chat with us, powered by LiveChat

Những điều cần biết khi đi vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Nợ quá hạn: phải xử lý như thế nào?

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng đang là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay, đáp ứng nhanh chóng một nguồn tài chính đáng kể cho khách hàng khi có nhu cầu về tiêu dùng. Có một vài điều VinaVay muốn bạn nắm rõ khi đi vay tín chấp qua thẻ tín dụng như sau:

1.Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp được thực hiện trên uy tín và khi thanh toán người sử dụng không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thẻ tín dụng (credit card) là loại thẻ mà bạn có thể sử dụng để thanh toán ngay cả khi tài khoản thẻ không còn tiền. Tuy nhiên số tiền sử dụng trước này cũng chỉ ở tỏng một hạn mức tối đa nhất định.

2.Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là gì?

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là hình thức vay dành cho chủ thẻ tín dụng mà không cần sử dụng tài sản thế chấp, số tiền vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức tiền cũng như thời gian phát hành thẻ.

Những điều cần biết khi đi vay tín chấp qua thẻ tín dụng
Vay tín chấp qua thẻ tín dụng tuy khá phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về hình thức vay này

 

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là một sản phẩm vay tín chấp rất phổ biến hiện nay, dành cho những người lao động đang được trả lương hoặc những chủ doanh nghiệp đang sở hữu thẻ tín dụng của bất cứ một ngân hàng nào. Tùy theo hạn mức trong thẻ tín dụng của bạn mà ngân hàng sẽ duyệt mức vay của bạn với mức lãi suất khác nhau

Tham khảo một số sản phẩm vay tín chấp khác

3.Những điều lưu ý khi vay tín chấp qua thẻ tín dụng

  • Hình thức này vay vốn tín chấp không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh mà chỉ cần đang sử dụng thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, HSBC, Mbank,…
  • Hạn mức vay sẽ được ngân hàng duyệt trên hạn mức thẻ tín dụng của bạn, thời hạn tối đa có thể lên đến 48 tháng. Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu từ 15 triệu trở lên.
  • Mức lãi suất dao động khoảng từ 15 – 18%/năm hoặc có thể cao hơn, thấp hơn cũng tùy thuộc ngân hàng.
  • Hồ sơ vay vốn thường là: hợp đồng lao động (với người lao động đang hưởng lương) ít nhất là 3 tháng hoặc giấy phép kinh doanh ít nhất từ 2 năm (đối với doanh nghiệp).

Hình thức vay tín chấp hiện nay đang khá phổ biến và được nhiều người chọn lựa khi gặp phải khó khăn về tài chính. Nếu bạn cần biết bất cứ thông tin gì về điều kiện cũng như yêu cầu khi vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, hãy liên hệ ngay với VinaVay, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất!

 

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close