Chat with us, powered by LiveChat

Những ngân hàng nào cho công nhân viên chức vay ưu đãi?

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngân hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đối tượng cán bộ nhân viên ngày càng cao, các ngân hàng cũng nắm được điểm này mà đưa ra những chính sách vay ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng này. Vậy những ngân hàng nào đang cho công nhân viên chức vay ưu đãi và ưu đãi như thế nào? Hãy cùng Vinavay tìm hiểu trong bài viết này.

Chú ý: Duyệt vay ngay 250 triệu nếu khách hàng có hợp đồng bảo hiểm Manulife, chi tiết xem tại link!

1. MBBank

MBBank (Ngân hàng Quân đội) là một trong những ngân hàng có thực hiện gói vay ưu đãi cho cán bộ, công nhân, viên chức nhà nước đang công tác tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước. Cụ thể:

Điều kiện vay: chỉ cần là cán bộ, viên chức nhà nước đang công tác trong một đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, đang trong độ tuổi lao động (dưới 55 với nữ và dưới 60 với nam).

Ưu đãi:

 1. Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, hình thức vay tín chấp
 2. Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng trong thời hạn vay tối đa là 60 tháng.
 3. Ngân hàng MBBank cũng sẽ tặng bảo hiểm cho khoản vay, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả nợ với khả năng của mình.
Những ngân hàng nào cho công nhân viên chức vay ưu đãi?
Những gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công nhân viên nhà nước có chất lượng cuộc sống tốt hơn

 

2. Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam)

Ngân hàng Vietcombank hiện nay đang thực hiện gói vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại dành riêng cho cán bộ, viên chức, công chức, lực lượng vũ trang hoặc người lao động có thu nhập dưới 9 triệu đồng/tháng.

Điều kiện vay: dành chó khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức muốn vay tiền để thuê nhà, mua nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70m2 và giá dưới 15 triệu đồng/m2.

Chính sách ưu đãi:

 1. Hạn mức vay lên tới 90% giá trị thuê nhà hoặc mua nhà, sửa nhà
 2. Thời gian vay: tối đa là 15 năm
 3. Lãi suất vay: rất ưu đãi chỉ 5%/năm

 

3. Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam)

Sản phẩm vay vốn dành cho cán bộ nhân viên tại ngân hàng Vietinbank cũng cung cấp tới khách hàng với nhiều ưu đãi và lợi ích thiết thực. Chi tiết về sản phẩm vay này của Vietinbank cụ thể như sau:

Điều kiện vay: chỉ cần khách hàng là cán bộ, công nhân viên có thu nhập ổn định từ lương, có nhu cầu vay vốn tín chấp, có một phương án tiêu dùng cá nhân hợp lý thì Vietinbank dễ dàng đáp ứng yêu cầu vay của bạn. Khách hàng không cần phải cung cấp hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, không cần cung cấp tài sản đảm bảo.

Chính sách ưu đãi:

 1. Hạn mức vay ngân hàng Vietinbank cho cán bộ, viên chức vay có thể gấp tới 12 lần mức thu nhập hàng tháng của khách hàng. Số tiền tối đa lên tới 300 triệu đồng,
 2. Thời hạn vay linh hoạt theo khả năng chi trả của mỗi khách hàng
 3. Thời gian giải quyết khoản vay chỉ trong vòng 24h sau khi hoàn thiện đủ hồ sơ cho ngân hàng

>> Xem thêm về thủ tục vay ưu đãi dành cho công nhân viên chức

 

4. Ocean Bank (Ngân hàng Đại Dương)

Hiện nay ngân hàng Oceanbank đang triển khai một gói vay ưu đãi dành cho khách hàng là công chức, viên chức nhà nước, lực lượng vũ trang, là một trong những ngân hàng cho vay mức lãi suất thấp hiện nay.

Điều kiện vay: là các nhân viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đang công tác tại các cơ quan nhà nước từ ít nhất 1 năm trên địa bàn có chi nhánh ngân hàng Oceanbank, tuổi đời từ 22 – 55 với nữ, 22 – 60 với nam. Mức thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên

Chính sách ưu đãi:

 1. Lãi suất ưu đãi từ 15 – 17%/năm, trả nợ theo số dư nợ giảm dần mỗi tháng, tương đương với mức lãi suất cho dư nợ gốc ban đầu là 9,5%/năm
 2. Không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo khoản vay
 3. Hạn mức vay có thể tối đa là gấp 36 lần mức thu nhập hàng tháng của khách hàng
 4. Thời hạn vay: lên tới 60 tháng tùy theo số tiền vay

 

5. Sacombank (Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín)

Ngân hàng Sacombank đang triển khai gói vay tiêu dùng cán bộ nhân viên để chia sẻ những khó khăn với khách hàng đang là cán bộ, viên chức nhà nước đang gặp khó khăn về tài chính, tiêu dùng.

Điều kiện vay: các nhân viên, công chức có thâm niên công tác tại lĩnh vực công tác hiện tại ít nhất là 1 năm, ở trong độ tuổi lao động tính đến thời hạn thanh toán.

Chính sách ưu đãi:

 1. Không cần phải tài sản đảm bảo và tài sản thế chấp
 2. Mức vay lên tới 100 triệu đồng với cán bộ nhân viên, 200 triệu đồng đối với cán bộ cấp trưởng/phó phòng nơi công tác, 300 triệu đồng với trưởng/phó phòng đơn vị, mức vay tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng.
 3. Khách hàng được tặng bảo hiểm vay trong suốt quá trình vay
 4. Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, thời gian giải ngân nhanh chóng

 

Không chỉ có một số ngân hàng kể trên mà còn khá nhiều ngân hàng trên cả nước hiện nay cũng đang triển khai các sản phẩm vay ưu đãi dành cho cán bộ viên chức nhà nước. Bạn là một viên chức, công chức nhà nước và đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức vay này hay có bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên lạc ngay với Vinavay để được trợ giúp nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close