Chat with us, powered by LiveChat

Top 5 các ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay

top 5 ngân hàng cho vay tiền uy tín

Bạn đang cần tìm một ngân hàng hay công ty tài chính uy tín nhất hiện nay để vay một khoản tiền để đầu tư, kinh doanh hay tiêu dùng? Sau đây là top 5 các ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

 

Ngân hàng công thương Việt Nam (Vietinbank)

Ngân hàng cổ phần thương mại công thương Việt Nam, hay Vietinbank là một ngân hàng thương mại lớn, có hệ thống mạng lưới các chi nhánh mở rộng toàn quốc, theo đánh giá của Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố năm 2016.

Ngân hàng Vietinbank hiện nay đang thực hiện rất nhiều những gói vay ưu đãi khác nhau như vay cá nhân, vay doanh nghiệp với các hình thức vay tín chấp, thế chấp, vay đặc thù… thích hợp cho mọi đối tượng vay từ người có thu nhập trung bình đến những doanh nghiệp lớn. Lãi suất ổn định, có sự linh hoạt cần thiết và có những chính sách cạnh tranh, ưu đãi đem nhiều lợi ích cho khách hàng.

top 5 ngân hàng uy tín cho vay tại việt nam
Bảng đánh giá xếp hạng của Vietnam Report về các ngân hàng Việt Nam uy tín nhất năm 2016

 

Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam hay viết tắt là BIDV, là ngân hàng thương mại có kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính, đứng thứ hai trong top 10 Ngân hàng thương mại uy tín nhất năm 2016 theo công bố xếp hạng của Vietnam Report.

BIDV đang cung cấp đến khách hàng những chính sách tín dụng đa dạng như: cho vay mua nhà, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng tín chấp không tài sản, cho vay hỗ trợ du học,… với khách hàng cá nhân. Cho vay ngắn hạn, dài hạn, vay đầu tư dự án,… với các khách hàng doanh nghiệp.

Lãi suất mỗi loại hình cho vay dựa trên mức chung thị trường và cạnh tranh với các ngân hàng khác nên khách hàng khá tin cậy và chọn vay khi có nhu cầu về vốn.

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Vietcombank đang giữ vị trí thứ 3 trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2016, là ngân hàng uy tín trong cả lĩnh vực đầu tư và cho vay hiện nay. Các dịch vụ cho vay hiện nay của Vietcombank rất đa dạng, với nhiều các gói vay cho các đối tượng khách hàng khác nhau, nắm bắt và đáp ứng được hầu hết những nhu cầu vay vốn hiện nay.

Với các khách hàng cá nhân, các gói vay phổ biến như vay mua, sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay vốn đầu tư chứng khoán,… Với các khách hàng doanh nghiệp, các khoản vay từ ngắn đến trung hoặc dài hạn, dịch vụ cho thuê tài chính hay tài trợ vốn lưu động… đều được Vietcombank thực hiện rất tốt.

Lãi suất cho vay của Vietcombank cũng linh hoạt và cạnh tranh với các ngân hàng khác, không ở mức cao so với các ngân hàng khác nên khá được ưu tiên lựa chọn.

 

Home Credit Việt Nam

Home Credit là tập đoàn tài chính lớn có độ bao phủ ở cả châu Âu và châu Á với hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, Home Credit được đánh giá và một trong các công ty tài chính lớn, uy tín bậc nhất trong lĩnh vực cho vay, nhất là vay tiêu dùng với hình thức vay tín chấp không cần tài sản cho các mặt hành thiết thực của đời sống như: điện thoại, xe máy, tiền mặt tiêu dùng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

vay tiền home credit
Home credit được đánh giá là tổ chức tài chính cho vay uy tín thuộc top đầu ở Việt Nam

 

FE Credit

Tổ chức tài chính FE Credit, phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VPBank, bây giờ là Công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. FE Credit đã đạt giải thưởng công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2015 do tổ chức GBAF (Vương quốc Anh) trao tặng.

FE Credit đang áp dụng rất nhiều những gói vay tiêu dùng để hỗ trợ nhu cầu về đời sống người dân ngày càng nâng cao. Các hình thức vay như vay tiền mặt tiêu dùng, vay mua xe máy, vay mua điện thoại – điện máy, vay thẻ tín dụng… với các thủ tục nhanh chóng, đơn giản, đến gần hơn với khách hàng.

 

Trên đây là top 5 ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn và muốn được tư vấn, hỗ trợ thông tin tìm ra ngân hàng, tổ chức cho vay đảm bảo nhất, hãy liên hệ với Vinavay để nhận được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close