Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền không thế chấp, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng

Dịch vụ vay tiền trả góp không thế chấp tại Vinavay luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn liên quan đến kinh tế tài chính của mọi người. Sau nhiều năm hoạt động, Vinavay ngày càng khẳng định được vị trí trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh, không thế chấp tại thủ đô Hà Nội.

Thủ tục và điều kiện cho vay tiền không thế chấp

Vinavay hoạt động công khai, minh bạch cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ thủ tục cho vay nhah chóng. Với số tiền dưới 20 triệu đồng bạn không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và điền một số thông tin xác minh cơ bản là có thể nhanh chóng nhận tiền mặt để giải quyết nhu cầu của cá nhân.

Tuy nhiên, Vinavay hoạt động vẫn dựa trên những nguyên tắc nhất định. Nếu bạn muốn vay tiền không thế chấp cần phải đáp ứng được bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 và còn có khả năng lao động.

Vinavay luôn mong muốn hỗ trợ giải quyết vấn đề về tài chính cho mọi khách hàng khi có khó khăn về tiền bạc nhưng chúng ta cần có một số nguyên tắc để có được sự tin tưởng và thỏa thuận từ hai phía.

Lợi ích khi vay tiền không thế chấp tại Vinavay

Dịch vụ vay tiền của Vinavay không cần thế chấp bất cứ khoản tài chính nào, đảm bảo hỗ trợ cho vay trả góp dài hạn với mức lãi suất siêu ưu đãi, tương đương với lãi suất ngân hàng. Bạn sẽ trực tiếp là người đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình mà không cần đến sự bảo lãnh của bất cứ ai.

Dịch vụ vay tiền không thế chấp sẽ được giải ngân nhanh chóng, số tiền cho vay lên đến vài chục triệu đồng dưa vào hồ sơ của bạn. Lãi suất cho vay tiết kiệm, hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản trả góp định kỳ.

Vinavay cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%. Tất cả những gì liên quan đến thông tin của khách sẽ được nhân viên của Vinavay bảo mật an toàn, không có chuyện bán thông tin cho bên thứ 3.

Đừng để vấn đề về tiền bạc ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy để Vinavay giúp bạn giải quyết nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn với dịch vụ cho vay không thế chấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng những vấn đề liên quan đến tiền bạc kinh tế nhanh nhất với lãi suất ưu đãi nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close